Hotline: 0967083399Email: nguyendatjsc@gmail.com

thiet-bi-dien
Trang chủ / Máy sấy tay / Máy sấy tay Mitsubishi

Máy sấy tay Mitsubishi

Sắp xếp theo

  • Tư vấn mua hàng
  • Chăm sóc khách hàng
1

MÁY SẤY TAY MITSUBISHI SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO !

Máy sấy tay thông minh Mitsubishi là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Mitsubishi Electric. Dựa trên nhu cầu thực tế của con người khi các hoạt động hàng ngày có sử dụng đến nước và cần được hong khô nhanh mà không cần sử dụng đến giấy hay khăn vì số lượng giấy tiêu tốn lớn cũng như lượng khăn đáp ứng không đủ cho nhu cầu ngày một cao của con người. Đáp lại nhu cầu tất yếu đó của con người thì thiết bị sấy tay áp dụng công nghệ sấy nhanh với luồng gió 2 chiều tốc độ cao đầu tiên được Mitsubishi Electric ra đời vào năm 1993, kể từ đó đến nay Mitsubishi đã liên tục cập nhật và cải tiến công nghệ mới để mang đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

VÌ SAO LẠI SỬ DỤNG MÁY SẤY TAY MITSUBISHI

Lợi ích đối với môi trường của máy sấy tay Mitsubishi

TRÁNH LÃNG PHÍ GIẤY
- Khi sử dụng thiết bị sấy tay Mitsubishi làm giảm lượng tiêu thụ giấy giúp giảm lượng rác thải hàng ngày góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp.

may-say-tay-mitsubishi-chong-lang-phi-giay

Lợi ích đối với khách hàng của máy sấy tay Mitsubishi

NÂNG CAO TIỆN ÍCH
- Máy sấy tay tốc độ cao Mitsubishi được sử dụng phổ biến ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn trên thị trường hiện nay do cấu tạo đơn giản nên dễ dàng lặp đặt và sửa chữa, nâng cao hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

 

Lợi ích đối với kinh tế của máy sấy tay Mitsubishi

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
- Qua thời gian, càng sử dụng càng nhiều thì càng tiết kiệm chi phí:
 + Đối với khăn giấy: 122 vnđ/tờ, 2 tờ/lần sử dụng
 + Chi phí điện: 2586 vnđ/kwh

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy sấy tay Mitsubishi

Lợi ích đối với đơn vị quản lý của máy sấy tay Mitsubishi

BẢO TRÌ DỄ DÀNG
- Công tác bảo trì dễ dàng. Chỉ cần vệ sinh tấm lọc khí và đổ nước trong khay chứa nước.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY SẤY TAY MITSUBISHI

Hiệu suất hoạt động cao
 - Khác với các loại máy sấy tay thông thường sử dụng nhiệt làm hơi nước bốc hơi đồi hỏi lượng năng tiêu thụ là rất lớn và tốn thời gian sấy khô, máy sấy tay Mitsubishi là đỉnh cao của công nghệ sấy tay bằng việc sấy bằng luồng khí phản lực phép sấy khô nhanh từ 3-4 giây với luồng khí phản lực đạt tốc độ 382 km/h mạnh hơn siêu bão cấp 17.
 - Động cơ một chiều không chổi than triệt tiêu hoàn toàn các yếu tố gây hao mòn đảm bảo tiêu thụ điện thấp hơn so với các dòng máy sấy tay thông thường, ngoài ra còn giúp động cơ hoạt động bền bỉ và kéo dài tuổi thọ của máy.
* Vận hành êm ái
 
- Thiết kế họng gió gợn sóng làm tăng tốc độ gió và làm giảm tiếng ồn tối đa do dòng khí xoáy sinh ra khi sấy. Thiết kế " không cần chạm " cho phép người dùng đưa tay từ hai bên cũng có thể sấy khô được thích hợp với trẻ em, không gian sấy mở rộng 1.4 lần giúp người có bàn tay lớn cũng có thể đưa tay vào sấy dễ dàng hơn so với các đời máy trước. 
* Đảm bảo vệ sinh
 - Toàn bộ thân máy cùng các bộ phận tiếp xúc với nước đều có chức năng kháng khuẩn, bên cạnh thiết kế " không cần chạm " đảm bảo vệ sinh máy cao thì điểm nhấn của máy sấy tay Mitsubishi là hệ thống khí sạch được cung cấp do đường ống dẫn khí thiết kế hoàn toàn độc lập không ảnh hưởng đến đường ống dẫn nước thải đảm bảo vệ sinh là tuyệt đối. Thiết bị sấy tay được chế tạo bằng vật liệu kháng cồn giúp vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. 

 

PHÂN LOẠI MÁY SẤY TAY MISUBISHI

- Hiện tại trên thị trường chia ra hai loại dòng máy sấy tay dựa theo tốc độ sấy nhanh và kiểu dáng nên được chia ra làm hai dạng chính:

 + Máy sấy tay tốc độ cao JT-SB216JSH (MODEL SLIM NEW)
 + Máy sấy tay tốc độ cao JT-SB216KSN (MODEL SLIM NEW)
 + Máy sấy tay mini JT-MC260GS (MODEL MINI)
 + Máy sấy tay Mitsubishi ( Tổng hợp các mẫu mã )

 

 

Địa chỉ mua máy thiết bị điện chính hãng giá rẻ ở khu vực miền Bắc

CÔNG TY CP NGUYÊN DẠT

Điện thoại: 0967 083 399, 0981 5555 28

Email: contact@nguyendatjsc.com.vn

Website: http://nguyendatjsc.com.vn

Địa chỉ: Số 139/5 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Thương hiệu phân phối

GE ABB AC Comet Hager Kolowa LS Mitsubishi Panasonic Philips Schneider Rạng Đông Cadivi Heizen Kottmann Hans Kangaroo

Tin tức cập nhật

NGÀY HỘI BÁN HÀNG SCHNEIDER 2016

NGÀY HỘI BÁN HÀNG SCHNEIDER 2016

12/12/2016

Hòa chung trong không khí mùa Giáng sinh và năm mới đang đến gần, Schneider Electric tổ chức sự kiện Ngày hội bán hàng 2016 tại gần 100 điểm bán hàng ở TP.HCM, Hà Nội và các Tỉnh thành trên cả nước

<< Xem tất cả >>