Hotline: 0967083399Email: nguyendatjsc@gmail.com

thiet-bi-dien
Trang chủ / Thông tin công ty / Giới thiệu

Giới thiệu

Cong-ty-Cp-Nguyen-Dat

 

Công ty CP Nguyen Đạt là một doanh nghiệp phân phối thiết bị điện dân dụng và công nghiệp trên toàn quốc. Công ty chính thức được thành lập vào năm 2010 dưới sự nhất trí của các thành viên cùng hội đồng quản trị đồng lòng đưa doanh nghiệp trở nên lớn mạnh và có chỗ đứng trong giới doanh nghiệp tại Việt Nam. Qua 7 năm hoạt động chúng tôi vẫn luôn định hướng công ty trở thành đại lý độc quyền cung cấp và phân phối các thiết bị điện của các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình Nguyên Đạt xây dựng và phát triển cốt lõi là chất lượng sản phẩm chính hãng, chuyên nghiệp trong dịch vụ, tạo ra mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp, cùng với áp dụng việc quản lý nhân lực và đào tạo nhân viên thành những chuyên gia tư vấn về lĩnh vực chúng tôi đang hoạt động.

 

Nguyên Đạt tin tưởng rằng sẽ mang tới khách hàng những sản phẩm thiết bị điện tốt nhất từ những nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu trên thế giới, là điểm giao dịch đáng tin cậy giữa các đối tác nước ngoài với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển của đối tác để khách hàng luôn tìm đến chúng tôi theo tiêu chí " Khách hàng cần gì chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó ", bởi vậy thì khách hàng sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững và lâu dài của chúng tôi. Cam kết lớn nhất mà chúng tôi mang lại cho các đội/ nhóm, nhà thầu và các đơn vị/công ty xây dựng... là giá trị bền vững từ những thiết bị điện chính hãng của những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mitsubishi Electric, Panasonic, Legrand, Schneider, Comet, v.v... với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Công ty CP Nguyên Đạt luôn quan niệm rằng khách hàng là nguồn gốc tạo ra chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị về chất lượng và hiệu quả cao nhất tương xứng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi tập trung vào phát triển nhân lực để tạo ra đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và tư vấn hàng đầu từ những gì đối tác của chúng tôi gửi gắm, đó là sự khác biệt của chúng tôi để trở thành doanh nghiệp tin cậy tại Việt Nam.

 

Chúng tôi thành công là khi khách hàng hài lòng và tin tưởng chúng tôi. Khách hàng là nguồn gốc của dịch vụ và chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng đây là phương châm làm việc của Nguyên Đạt

 

Với những thành công của chúng tôi trong suốt 7 năm hoạt động vừa qua đã khẳng định rằng chiến lược phát triển của chúng tôi là đúng đắn. Với những đầu tư về con người thì chúng tôi đã có nhiều thay đổi về tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tạo niềm tin nơi khách hàng và đối tác của Nguyên Đạt càng tăng theo thời gian. Với những gì Nguyên Đạt đang làm và sự đóng góp tích cực của khách hàng, Nguyên Đạt sẽ hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng và đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

 

 

CÔNG TY CP NGUYÊN DẠT

Điện thoại: 096 708 3399, 0981 5555 28

Email: nguyendatjsc@gmail.com

Website: http://nguyendatjsc.com.vn

Địa chỉ: Số 139/5 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Thương hiệu phân phối

GE ABB Mitsubishi AC Comet Hager Kolowa LS Panasonic Philips Schneider Rạng Đông Cadivi Heizen Kottmann Hans Kangaroo Lotte FujiE Nikatei Legrand Asia Vina KDK LEDVANCE TIROSS Nanoco Toshiba